LIN'S TAILOR

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

35 Năm Kinh Nghiệm

Nhà May Lin’s được thành lập tại Huế từ cuối những năm 70. Đến nay, anh Tuấn – Chủ nhà May đã trải qua hơn 35 năm hiểu về Nghệ Thuật May Đo, với sự từng trải từ nhiều nước trên Thế Giới Lin’s Tailor đã trở nên quen thuộc và tạo được dấu ấn với người Huế nói riêng và người miền Trung nói chung.

Đa Dạng - Độc Đáo

Mỗi thiết kế được mang thương hiệu Lin’s Taylor đều thể hiện sự tỉ mỉ, cầu toàn kết hợp với sự tươi mới, phóng khoáng của xu hướng thời đại. 

Đa dạng về kiểu dáng – độc đáo trong từng mẫu mã – chắc chắn, chỉn chu trong từng đường kim mũi chỉ. Không còn những bó buộc, cứng nhắc trong form dáng hay những hạn chế thiếu sáng tạo về màu sắc, chất liệu….

Uy Tín Dẫn Đến Thành Công

Với phương châm “Uy tín là khởi nguồn của thành công” Nhà May Lin’s Taylor luôn chú trọng đến nâng tầm chất lượng để vững bước hướng tới tương lai. Mục tiêu lâu dài của Nhà May là lấy chất lượng sản phẩm để mang thương hiệu Lin’s Taylor ngày càng phổ biến rộng rãi hơn nữa đến người tiêu dùng. Hãy cùng chờ đón sự phát triển mạnh mẽ, chinh phục những tầm cao mới của Nhà May Lin’s Taylor trong tương lai.

NHẬN XÉT KHÁCH HÀNG

Vì ở đại sứ quán sang cửa hàng gần nên chọn ở đây may thử. Thật sự thợ ở Lin's Tailor may rất vừa ý của tôi, ko có chỗ nào lỗi.
John Doe
Đại Sứ Quán
Ca sĩ Randy: A Tuấn là cao thủ trong ngành may mặc. Muốn may một bộ vest chuẩn chỉnh thì hãy thử ở đây một lần.
Randy
Ca sĩ
Quen anh Tuấn từ hồi còn ở Singapore tham dự Event về may mặc. Quả thật tay nghề rất cao, hôm nay sang nhờ a ấy may và vẫn giữ quan điểm khi xưa
Randy
Singapore
Designed & Developed by Dorola